Trong bông cải xanh có chứa hàm lượng glucoraphanin (sulforaphane chống oxy hóa) đáng kể. Các chuyên gia đã khẳng định đây là một loại dưỡng...
Trong bông cải xanh có chứa hàm lượng glucoraphanin (sulforaphane chống oxy hóa) đáng kể. Các chuyên gia đã khẳng định đây là một loại dưỡng chất giúp tăng cường sức đề kháng, chống sưng viêm và nhiễm khuẩn cho cơ thể.
Các nhà nghiên cứu Nhật Bản vừa đưa ra kết luận từ đề tài mới nhất của họ về tác dụng mới của cây bông cải xanh (súp lơ xanh). Theo đó, loại rau này có khả năng chống lại các vi khuẩn xâm nhập gây ung thư dạ dày. cây bông cải xanh (súp lơ xanh). Theo đó, loại rau này có khả năng chống lại các vi khuẩn xâm nhập gây ung thư dạ dày.Trước đó, các nhà khoa học đến từ trường Y Johns Hopkins, Baltimore, Mỹ đã khẳng định tác dụng này của cây bông cải xanh trên cơ thể động vật.
Loaded All PostsNot found any postsVIEW ALLReadmoreReplyCancel replyDeleteByHomePAGESPOSTSView AllRECOMMENDED FOR YOULABELARCHIVESEARCHALL POSTSNot found any post match with your requestBack HomeSundayMondayTuesdayWednesdayThursdayFridaySaturdaySunMonTueWedThuFriSatJanuaryFebruaryMarchAprilMayJuneJulyAugustSeptemberOctoberNovemberDecemberJanFebMarAprMayJunJulAugSepOctNovDecjust now1 minute ago$$1$$ minutes ago1 hour ago$$1$$ hours agoYesterday$$1$$ days ago$$1$$ weeks agomore than 5 weeks agoFollowersFollowTHIS CONTENT IS PREMIUMPlease share to unlockCopy All CodeSelect All CodeAll codes were copied to your clipboardCan not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy
COMMENTS